อย่าให้ปากว่าง

พยายามอย่าให้ปากของคุณว่างโดยการเคี้ยวอะไรบางอย่าง เช่น มินต์ หมากฝรั่ง เมล็ดทานตะวัน ยาอมหรือถั่ว ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะช่วยจัดการกับอาการอยากด้วยความกรุบกรอบและความรู้สึกที่ดีจากการขบเคี้ยว

 

พักผ่อนจิตใจ

พยายามผ่อนคลาย หลับตาและสงบจิตใจด้วยการเบี่ยงเบนความคิดของคุณจากความรู้สึกอยาก เช่น การนั่งสมาธิ แช่น้ำอุ่นๆ หรือการอ่านหนังสือ

ดื่มน้ำเยอะๆ

ทำให้ร่างกายคงความชุ่มชื้นอยู่เสมอ ซึ่งจะสามารถช่วยบรรเทาอยากและลดอาการขาดนิโคตินได้ วางแก้วน้ำใหญ่ๆ ไว้ใกล้ๆ และดื่มน้ำเมื่อเกิดอาการอยากสูบบุหรี่

การลิสเหตุผลที่ต้องการเลิกสูบบุหรี่เพื่อเตือนตัวเอง

เขียนเหตุผลลงบนกระดาษเพื่อย้ำเตือนความคิดของคุณและป้องกันไม่ให้เกิดการหาเหตุผลเข้าข้างตนเองในการกลับไปสูบบุหรี่ เตือนตัวเองและโฟกัสกับเหตุผลที่คุณเลิกและประโยชน์ที่จะได้รับจากการเลิกเช่น สุขภาพที่ดีขึ้นหรือเพื่อประหยัดเงินในระยะยาว

 

หางานอดิเรกที่เบาสมอง

ค้นหาสิ่งที่คุณสนุกกับการทำ เช่น การถักหรือโครเชต์เพื่อให้มือไม่ว่างและอยู่ห่างไกลจากบุหรี่ หลีกเลี่ยงกิจกรรมเช่นการเล่นเกมที่อาจเพิ่มความดันโลหิตของคุณเนื่องจากความวิตกกังวลหรือความตื่นเต้นที่เป็นตัวกระตุ้นสำคัญของการสูบบุหรี่

 

ทานของว่างที่ดีต่อสุขภาพ

บางครั้งการแยกแยะระหว่างอาการของการอยากน้ำตาลและอาการอยากสูบบุหรี่ก็เป็นเรื่องยาก ฉะนั้นเมื่อคุณรู้สึกอยากสูบบุหรี่ ก็ควรเลือกทานของที่ดีต่อสุขภาพและมีประโยชน์ เช่น ผลไม้หรือถั่ว

 

โทรหาเพื่อนหรือใครสักคน

บางครั้งคุณอาจจะต้องการแรงสนับสนุนจากสมาชิกในครอบครัวหรือเพื่อนเพื่อจัดการกับอาการอยากบุหรี่  ไม่ว่าจะเป็นการพูดคุยทางโทรศัพท์หรือการออกไปเดินเล่นด้วยกันเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจจากความคิดเรื่องการสูบบุหรี่

 

ค้นหาการสนับสนุนผ่านทางออนไลน์

ปัจจุบันมีบล็อกออนไลน์จำนวนมากที่ช่วยสนับสนุนการเลิกบุหรี่และพวกเขาจะสร้างกำลังใจให้กับคุณได้ในการเลิกบุหรี่ คุณสามารถเข้าร่วมพูดคุย แลกเปลี่ยนและเรียนรู้จากคนอื่นๆ เกี่ยวกับวิธีจัดการกับความอยากบุหรี่

 

พยายามคิดบวกเข้าไว้

อาการอยากบุหรี่นั่นสามารถควบคุมได้และคุณยังมีอีกหลายสิ่งที่สำคัญกว่าไม่ว่าจะเป็นครอบครัว เพื่อนและอนาคตของคุณ ฉะนั้นคุณควรคิดบวกเข้าไว้และสักวันคุณจะสามารถเลิกสูบบุหรี่ได้

 

Kardinalstickpod : จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า และ น้ํายาบุหรี่ไฟฟ้า Pod

วิธีเลิกบุหรี่ง่ายๆ กับ 10 วิธีในการเอาชนะอาการอยากบุหรี่ใน 5 นาที

อาการอยากเป็นสิ่งที่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้เมื่อคุณเลิกสูบบุหรี่ แม้ว่าอาการอยากเหล่านี้อาจจะรุนแรง แต่ถ้าคุณลองสังเกตดูจะเห็นว่าอาการเหล่านี้เกิดขึ้นเพียง 5-10 นาทีเท่านั้น เพียงแค่ลองจัดการกับความคิดเมื่อคุณเกิดอาการอยากบุหรี่ ด้วย 10 วิธีง่ายๆ ต่อไปนี้ การเลิกสูบบุหรี่ของคุณก็จะประสบความสำเร็จไปอีกขั้น

 

 

ออกกำลังกาย

เพียงแค่การออกไปเดินข้างนอกเพียง 5 นาที สูดหายใจเข้าลึก ๆ กระโดดตบหรือยืดร่างกายแบบโยคะ คุณก็จะสามารถรับอากาศเข้าและออกจากปอดได้มากขึ้นและยังสามารถช่วยบรรเทาอาการทางร่างกายจากความอยากบุหรี่ได้

KS Pod,Pod System,เลิกสูบบุหรี่ ,Pod บุหรี่ไฟฟ้า,จําหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า,ซื้อบุหรี่ไฟฟ้า,บุหรี่ไฟฟ้า ราคาเท่าไหร่ ,บุหรี่ไฟฟ้า Pod System,น้ํายาบุหรี่ไฟฟ้า Pod  ,วิธีเลิกบุหรี่ง่ายๆ,อยากเลิกบุหรี่,Saltnic,Kardinal,Relx Pod,Electric cigarette